Thứ hai, Ngày 17 Tháng 02 Năm 2020
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn tổ chức giao lưu " Phụ nữ Bắc Kạn chung sức xây dựng Nông thôn mới"

 

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2015 về thực hiện cuộc vận động Xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới. 

HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 217- QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị (khóa XI)

 

Trong 3 ngàytháng 9/2015, Hội LHPN tỉnh phối hợp với UBMTTQ tỉnh Bắc Kạn, Sở Nội vụ, Sở Văn hóa thể thao & Du lịch thành lập Đoàn công tác liên ngành  

Tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới

Hội LHPN thành phố Truyền thông phòng chống bệnh ung thư, chăm sóc sức khỏe phụ nữ và cộng đồng, xây dựng “gia đình 5 không 3 sạch”

 

Tập huấn kỹ năng ứng cử cho phụ nữ dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc

 

 

Trong các ngày từ 7 - 9 /7/2015, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, Viện Chủ nghĩa Xã hội Khoa học - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Quỹ Rosa - Luxemburg tổ chức tập huấn kỹ năng ứng cử cho phụ nữ dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc, (Dành cho lớp cấp huyện).

Dự lớp tập huân có các đồng chí Nguyễn Thi Kim Thông - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; PGS.TS Bùi Thị Ngọc Lan - Viện Trưởng Viện Chủ nghĩa xã hội Khoa học - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Tham dự lớp tập huấn học viên được nghe giới thiệu chung về Quốc hội và Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND, phụ nữ với việc tham gia chính trị. Ngoài ra còn được trang bị thêm một số kỹ năng như: Kỹ năng thu thập thông tin và phân tích các tác nhân ảnh hưởng tới quá trình bầu cử; kỹ năng xây dựng và trình bày chương trình hành động; kỹ năng tuyên truyền, vận động bầu cử qua các phương tiện truyền thông; kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian…

Lớp tập huấn đã giúp cho các học viên có thêm nhiều kỹ năng và tự tin hơn trong quá trình thực hiện công việc. Qua đó, nhằm nâng cao tỷ lệ nữ tham gia Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp trong các nhiệm kỳ, đặc biệt là nhiệm kỳ 2016 - 2021.

          Lớp tập huấn kỹ năng ứng cử cho phụ nữ dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc, (Dành cho lớp cấp tỉnh) cũng được tổ chức trong các ngày từ mùng 6 - 8/7/2015./.

                                                                                              Đoàn Linh

 

 

150515 Nhung ket qua va chuyen bien tich cuc

Những kết quả và chuyển biến tích cực sau 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03/CT -TW

Phong trào học tập và làm theo tấm gương của Bác trong những năm qua đã tạo được sự chuyển biến sâu sắc từ nhận thức đến hành động của đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh. Từ đó đã có nhiều mô hình mới, cách làm hay, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến góp phần làm cho phong trào học tập và làm theo gương Bác ngày càng tạo được sức lan tỏa sâu rộng tại khắp các cơ sở Hội.

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Cao Tân

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá VIII,  chiều 20/6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Du- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Cao Tân, huyện Pác Nặm.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẮC KẠN

Địa chỉ: Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 3871 547                               Fax: 0209 3871 547

Trưởng ban biên tập: Bà Hà Thị Liễu - Chủ tịch Hội

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn giữ bản quyền nội dung trên website này.