Thứ ba, Ngày 31 Tháng 03 Năm 2020
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Chị Duyên

Chi hội trưởng làm kinh tế giỏi

Phong trào phụ nữ làm kinh tế giỏi được hội viên phụ nữ thôn Phia Khao, xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn thực hiện rất hiệu quả, qua đó xuất hiện nhiều tấm gương làm kinh tế giỏi 

Ả chị hạnh

Nữ Bí thư Chi bộ tiêu biểu

Gương mẫu, năng nổ, nhiệt tình trong công việc xã hội, khéo léo trong công tác vận động quần chúng, đó là những lời mà người dân trong thôn nói về chị Hà Thị Hạnh, Bí thư chi bộ thôn Nà Bó, xã Liêm Thủy, huyện Na Rì.

Ảnh lợn

Chị Vy Thị Chiều làm kinh tế giỏi


Trong những năm gần đây, nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế được coi là nhiệm vụ trọng tâm của các cấp Hội phụ nữ tỉnh Bắc Kạn.

CHị Khờ

Người phụ nữ đầy nghị lực

 

 


Đến thôn Nà Nghịu, xã Lục Bình, huyện Bạch Thông hỏi đến chị Lý Thị Khờ ai cũng biết và đều có thể kể về chị - một mình gánh vác gia đình, vươn lên ổn định cuộc sống, thoát nghèo và nuôi dạy con cái thành đạt bằng chính nghị lực và ý chí của mình.

ẢNh Thảo

Điểm sáng Nà Cà

 Hơn 10 năm nay, thôn Nà Cà được coi là điểm sáng trong xã, không có người vi phạm pháp luật và mắc tệ nạn xã hội, an ninh trật tự trong thôn được giữ vững.

Ảnh c Hạnh

Làm giàu từ mô hình kinh tế VAC


 Chị Trần Thị Hạnh hội viên phụ nữ chi hội thôn Phiêng Cuôn, xã Lương Thành là một điển hình trong phát triển kinh tế giỏi của huyện Na Rì.

chị hằng

Nữ quân nhân chuyên nghiệp điển hình trong học tập và làm theo Bác


Đại úy quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) Đinh Thị Hằng-nhân viên thống kê Quân khí, phòng Kỹ thuật, Bộ CHQS tỉnh là một điển hình trong học tập và làm theo Bác

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẮC KẠN

Địa chỉ: Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 3871 547                               Fax: 0209 3871 547

Trưởng ban biên tập: Bà Hà Thị Liễu - Chủ tịch Hội

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn giữ bản quyền nội dung trên website này.