Thứ ba, Ngày 31 Tháng 03 Năm 2020
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Ảnh chị Hoàng Thị Vũ 2

Người phụ nữ vượt lên chính mình

Với ý chí và nghị lực phi thường, chị Hoàng Thị Vũ - sinh năm 1986, thôn Nà Cọ xã Hoàng Trĩ, huyện Ba Bể đã vượt qua khó khăn, vượt qua số phận để có được thành công.

Chị CHứ - Bình Trung

Chi Hội trưởng phụ nữ dân tộc Mông tiêu biểu

Trong nhiều năm qua, các cấp Hội phụ nữ huyện Chợ Đồn đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện tích cực thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với nhiều việc làm, hoạt động thiết thực

ba Lan van hoc

Người phụ nữ vượt qua đói nghèo

Từ quê lúa Thái Bình, chị về làm dâu trong một gia đình đông anh chị em, nghèo khó nhất nhì trong thôn, nhưng với tinh thần cần cù, chịu khó, nay gia đình chị đã thoát khỏi cảnh đói nghèo từ chính bàn tay và khối óc của mình. Đó là chị Vũ Thị Lan, hội viên chi hội phụ nữ thôn Pò Cạu, xã Văn Học, huyện Na Rì.

anh 1 Chị Miên  1

Nữ Giám đốc Hợp tác xã năng động, sáng tạo


Đó là chị Nguyễn Thị Miên - Giám đốc HTX An Bình, ở thôn 3B, xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông, với ý chí và nghị lực vượt khó, chị đã xây dựng hợp tác xã sản xuất nông nghiệp tổng hợp, góp phần tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều lao động tại địa phương.

Ảnh chị Tuế - HTX Sang Hà 2

Nữ Giám đốc hợp tác xã năng động

Chị Trương Thị Tuế - Giám đốc HTX Sang Hà, xã Cao Trĩ, huyện Ba Bể được biết đến là người phụ nữ trẻ, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm; không ngừng học hỏi,

Ảnh bài Hành trình  Nữ DTTS

Hành trình trở thành cán bộ của một phụ nữ dân tộc thiểu số


Chị là Hà Thị Thiệm, 38 tuổi, dân tộc Tày, là trưởng nhóm VSLA Bản Pyoọ, xã Thanh Vận (huyện Chợ Mới) – một phụ nữ tiêu biểu mạnh dạn, tự tin, nỗ lực phấn đấu trở thành Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới.

Chị Hứa Thị Liễu với mô hình phát triển kinh tế 2

Chi hội trưởng phụ nữ Nà Bốc làm kinh tế giỏi, nhiệt tình với công tác Hội

 

Trong những năm qua, phong trào phụ nữ làm kinh tế giỏi được Hội phụ nữ xã Vân Tùng triển khai sâu rộng đến toàn thể hội viên và được chị em nhiệt tình hưởng ứng.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẮC KẠN

Địa chỉ: Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 3871 547                               Fax: 0209 3871 547

Trưởng ban biên tập: Bà Hà Thị Liễu - Chủ tịch Hội

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn giữ bản quyền nội dung trên website này.