Thứ ba, Ngày 31 Tháng 03 Năm 2020
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
CHị Hằng - giải thưởng CITI

Người phụ nữ được nhận Giải thưởng Doanh nhân vi mô xuất sắc năm 2018 từ chăn nuôi lợn

Về thôn Nà Lốc, xã Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông, hỏi thăm gia đình chị Đinh Thị Hằng không ai không biết bởi chị không chỉ là một hội viên phụ nữ tích cực tham gia các phong trào của Hội mà còn là tấm gương tiêu biểu trong phong trào làm kinh tế giỏi, từ hộ nghèo đến nay gia đình chị đã sở hữu trang trại chăn nuôi lợn trị giá hàng tỷ đồng.

Chị Hải

Người phụ nữ thắp lửa trái tim cho người khuyết tật

Đó chính là chị Phạm Thị Thanh Hải - Chủ nhiệm HTX Thanh Hải, chuyên may đồng phục, rèm, ga gối... tại tổ 8A, phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn. Chị là người phụ nữ thắp lửa trái tim và xây dựng mái ấm cho người khuyết tật. Tại đây các học viên khuyết tật đã được chị tận tình dạy nghề và tạo việc làm, góp phần ổn định cuộc sống.

ảnh - Nữ GĐ HTX

Nữ Giám đốc hợp tác xã năng động, dám nghĩ, dám làm


Chị Nguyễn Thị Hồng Minh, Giám đốc HTX nông nghiệp Tân Thành ở Thôn Tân Thành, xã Nông Thượng, thành Phố Bắc Kạn là tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế gia đình, góp phần tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động tại địa phương.

Người phụ nữ xây nhà, xây tổ ấm

Chi hội trưởng 20 năm đồng hành với hội viên

Chị Nguyễn Thị Nhài - chi hội trưởng phụ nữ thôn Tổng Sâu, xã Cao Kỳ là người luôn điềm tĩnh, nhiệt tình và tham gia giải quyết mọi công việc hợp tình hợp lý nên dễ tạo niềm tin trong hội viên

Chị DUng - làm theo Bác

Chi hội trưởng phụ nữ nhiệt tình, tâm huyết với công tác Hội

 

Trong những năm qua, Chi hội Phụ nữ thôn Phặc Tràng, xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn luôn được đánh giá là một trong những chi hội mạnh trong phong trào hoạt động Hội của Hội LHPN xã Dương Quang. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Chi hội trưởng - Triệu Thị Dung.

Ảnh chị Hạnh

Gương Cán bộ Hội cơ sở giỏi


Gần 10 năm gắn bó với hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ, chị Hoàng Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn đã lãnh đạo, chỉ đạo 

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẮC KẠN

Địa chỉ: Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 3871 547                               Fax: 0209 3871 547

Trưởng ban biên tập: Bà Hà Thị Liễu - Chủ tịch Hội

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn giữ bản quyền nội dung trên website này.