Thứ tư, Ngày 19 Tháng 02 Năm 2020
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
bài c Thắm

Gương phụ nữ nuôi con khỏe, dạy con ngoan

Chị Nông Thị Hiệp hội viên phụ nữ ở thôn Phai Khỉm, xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm là người có tinh thần, ý chí nghị lực vượt qua mọi khó khăn, nuôi dạy hai con chăm ngoan, học giỏi đạt nhiều thành tích trong học tập, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Chị Khoe

Gương Chủ tịch Hội LHPN xã tận tâm, trách nhiệm


Chủ tịch Hội LHPN xã tận tâm, trách nhiệm - đó là cảm nhận của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ về chị Hoàng Thị Khoe - Chủ tịch Hội LHPN xã Địa Linh, huyện Ba Bể.

IMG 3870

Mưa lốc gây thiệt hại nhà cửa của người dân


Đêm ngày 17/2, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn (đặc biệt là tại các huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn) đã có mưa to cục bộ kèm theo gió mạnh gây thiệt hại về nhà cửa, cây trồng của nhân dân.

Ảnh hoa nở

Hoa nở trong đêm

Người phụ nữ ấy đã từng buông xuôi, đã từng mua sẵn áo quan để chuẩn bị cho mình khi tình huống xấu nhất xảy ra, nhưng nhờ được tiếp cận với những người có H, chị nhận thức được HIV không phải dấu chấm hết, 

Ảnh ĐNC 2018

Thành công từ một dự án cộng đồng

Dự án “Tăng cường sự tham gia và tiếng nói của phụ nữ dân tộc thiểu số” do Tổ chức CARE quốc tế phối hợp với Viện Nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (iSEE) và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn triển khai suốt 3 năm qua đã đem lại những thay đổi rõ rệt.
Ảnh chuối

Thanh Vận: Khi trái chín ngọt dần

Cách đây một năm, những người phụ nữ ở xã Thanh Vận (huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) có lẽ sẽ không thể hình dung được mình có thể thoát nghèo nhờ cây chuối tây, 

Ảnh vợ TBLS

Người vợ liệt sỹ giàu nghị lực


Chị Triệu Thị Canh - dân tộc Nùng, thôn Nà Lẹng,  xã Quân Bình, huyện Bạch Thông là một trong những người vợ liệt sĩ bình dị mà kiên cường, thủy chung, son sắt.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẮC KẠN

Địa chỉ: Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 3871 547                               Fax: 0209 3871 547

Trưởng ban biên tập: Bà Hà Thị Liễu - Chủ tịch Hội

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn giữ bản quyền nội dung trên website này.