Thứ hai, Ngày 17 Tháng 02 Năm 2020
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Đồng Lạc

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới, trong tháng 1/2020 Hội phụ nữ xã Đồng Lạc đã khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại 02 thôn: Nà Pha và Bản Tràng, đây là công trình thiết thực chào mừng chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

thắp sáng

Từ nguồn vận động, quyên góp của hội viên 2 thôn Nà Pha và Bản Tràngcông trình đã được xây dựng hoàn thiện với tổng chiều dài hơn 1km và 21 bóng đèn điện chiếu sáng, tổng kinh phí là 28.600.000đ.

Việc đưa vào sử dụng công trình thắp sáng đường quê có ý nghĩa thiết thực với đời sống của người dân ở địa phương, góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông nông thôn, góp phần thay đổi diện mạo của nông thôn, đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh hoạt, vui chơi giải trí của người dân đặc biệt là các dịp lễ, tết. Việc làm ý nghĩa này đã  phát huy được tính chủ động, tự giác của hội viên phụ nữ trong việc tham gia, thúc đẩy các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội và hướng tới việc chung sức xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

                                                                                                      Nguyễn Hằng, Chủ tịch HPN xã Đồng Lạc, Chợ Đồn

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẮC KẠN

Địa chỉ: Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 3871 547                               Fax: 0209 3871 547

Trưởng ban biên tập: Bà Hà Thị Liễu - Chủ tịch Hội

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn giữ bản quyền nội dung trên website này.